รับจัดการแสดงรำไทย

รับจัดการแสดงรำไทย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยนักแสดงมือ อาชีพ 

งานแสดงลงเรือ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา

สถาบันบ้านนาฎศิลป์ไทยพระราม2 บางนา รับจัดการแสดงรำไทยล่องแม่น้ำเจ้าพระยา การแสดงในชุดระบำปาเต๊ะ และการแสดงต่างๆ ทางสถาบันรับจัดการแสดง รำไทย รำพื้นเมือง จินตลีลา ศิลปะการแสดง โขน กระบี่กระบอง มวยไทย ดนตรีไทย รับจัดการแสดงทั้งในประเทศและต่างประเทศ โทรปรึกษาการแสดงได้ที่ 065-132-6666 ครูเปิ้ล

เปิดสอนการแสดงรำไทยช่วงเทศกาลปีใหม่

รับสอนการแสดงรำไทยทั้งแบบมาตรฐานและแบบประยุกต์ รำกลุม รำเดี่ยว เพื่อใช้ประกวด เพื่อใช้โชวร์ในงานปีใหม่ หรืองานต่างๆ โดยครูผู้สอนมืออาชีพ ราคาเบาๆ และ รับจัดการแสดงรำไทย งานประจำ หรืองานโชวร์ทั่วไป รำอวยพรเปิดงาน เพลงระบำกฤษดาอภินิหาร เพลงระบำเทพบันเทิง เพลงระบำนพรัตน์หรือเพลงแนวสนุกๆเช่น เพลงกลองยาว เพลงเซิ้ง โปงลางเซิ้งกะโป๋ เพลงเซิ้งกระติ๊บข้าว  เพลงเซิ้งตังหวาย เป็นต้น หรือเพลงแนวอ่อนฉ้อยสวยงาม เพลงฟ้อนผาง เพลงฟ้อนที เพลงฟ้อนสาวไหม และการแสดงอีกมากมาย สามารถปรึกษา ความรู้ด้านรำไทยกับครูเปิ้ล ได้ที่ 065-132-6666

เปิดรับสมัครเด็ก3ครึ่งขึ้นไปเรียนรำไทย

รับสอนรำไทยเด็กๆตั้งแต่ 3 ขวบครึ่ง  ขึ้นไป ลูกๆ จะกล้าแสดงออก มีสมาธิ  ฝึกบุคลิกภาพ มีความสามารถติดตัว กำลังเปิดคร์อสใหม่สำหรับเด็กๆค่ะ ทั้งสาขา พระราม2 และ สาขา บางนา สนใจปรึกษา สอบถามรายละเอียด 065-132-6666 ห่างไกลจากมือถือโดยให้ลูกๆได้เรียนรำไทย ลูกๆจะมีสมาธิ มากขึ้น 

     เด็กๆร่วมแสดงความสามารถเวที The explace

 สมัยนี้เด็กเรียนเก่งกันเยอะ การแข่งขันกันสูง จะดีกว่ามั้ย ที่ลูกๆของเรามีความสามารถพิเศษติดตัว ใช้รำไทยในการสอบ #มีพร์อด #มีผลงาน ติดตัว (%) ย่อมได้มากกว่าเรียนเก่งแต่ไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย เด็กๆร่วมแสดงรำไทย.ขอบคุณเวทีดีๆจากThe explace​ กาญจนา​ภิเษก​.เปิดรับสมัครเด็กๆตั้งแต่3ขวบครึ่ง ขึ้นไป   เปิดรับสมัครผู้ใหญ่ที่ชอบและ ต้องการเรียนเพื่อนำไปใช้📌สถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนา  สาขาพระราม2 อยู่ พระราม2 51 วัดเลา/ สาขาบางนา.โครงการไอฟิวบางนา.-  ฝึกท่ารำที่สวยงาม  ถูกต้อง   ตามหลักนาฏศิลป์ไทย - มีเวทีเพื่อฝึกฝนสำหรับเด็กๆทุกคน กล้าแสดงออกจริง-  ฝึกสมาธิ   มารยาท  แบบเด็กไทย-เชื่อมโยงความรักระหว่างครูและลูกศิษย์ คุณครูใจดีและเต็มที่กับงานที่สอน ใส่ใจทุกรายละเอียด - มีใบประกาศนียบัตร​ให้เก็บเป็นผลงาน💛ความสามารถพิเศษติดตัว  นำไปใช้ได้จริงๆในการสอบเรียนต่อหรือเวลาไปเรียนต่อในต่างประเทศ​      🏅สอนรำไทย  🏅ปั้นดิน🏅วาดภาพ 🏅เท​ควันโด​🏳️‍🌈มีเวทีให้เด็กๆได้ลงสนามจริงได้รับประสบการณ์​ตรง☎️สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​Link linehttps://line.me/ti/p/wDCucle6gT  www.natasinthai.com

รับจัดการแสดงรำไทย สอนรำไทย งานปีใหม่

ปีใหม่นี้ รับสอนพนักงานในการแสดงงานเลี้ยง.งานปีใหม่ สร้างสรรค์​การแสดงใหม่ตามแบบฉบับที่ลูกค้าต้องการ  มีเช่าชุด และ แต่งหน้าทำผม บริการครบวงจร​ ราคาเป็นกันเอง รับสอนรำไทย  สนใจติดต่อ 065-1326666​ครู​เปิ้ล

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย