ยินดีกับลูกศิษย์ที่ใช้ความสามารถสอบเข้า

ยินดี​กับหนูด้วยนะค่ะนางสาว ปริษา เอกภานุภัทร์  ที่สามารถใช้ความสามารถ พิเศษ รำไทย มาสอบความสามารถพิเศษ​ หนูสามารถ สอบเข้า โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ​บ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มัธยม)​ปีการศึกษา​ 2563ครูแสดงความยินดีมากๆค่ะกับความสำเร็จของหนู  หนูเป็นเพียงคนเดียว ที่สอบเข้าได้เก่งมากๆค่ะทางสถาบัน​บ้านนาฏศิลป์ไทย สาขาพระราม2และสาขาบางนาเปิดสอนวิชารำไทย  สอนกลุ่ม และเดี่ยว  มีเวทีให้เด็กๆได้แสดง และสอนรำไทย เพื่อใช้สอบ  ☎️สามารถโทรปรึกษา​ครูเปิ้ลได้ที่  065-1326666​ครูเปิ้ล​

รับสมัครครูสอนศิลปะ

เปิดรับสมัครครูสอนศิลปะปั้นดิน/ วาดภาพ พระราม 2 (เฉพาะวันเสาร์ แต่ไม่ทุกเสาร์แล้วแต่จะเรียก) 1 ตำแหน่งสาขาบางนา ตรงเมกะบางนา (ทุกเสาร์/อาทิตย์,และแบบไ่ม่ประจำ) 2 ตำแหน่ง- น้องๆที่กำลังศึกษาอยู่ แล้วอยากมีรายได้เสริม- ทำงานเฉพาะเสาร์/อาทิตย์ เลือกวันลงได้ 1 วัน- เข้างาน 9.00 - 17.00- ขอคนที่มีความรับผิดชอบ ไม่ขาดลาบ่อย- เข้ากับเด็กๆได้ดี- พร้อมได้รับการเทรน หากไม่มีประสบการณ์- หากมีประสบการณ์สอนจะพิจารณาเป็นพิเศษ#หางาน #บางนา #สอนศิลปะหน้าที่-สอนเด็ก- ช่วยดูแลทำความสะอาดห้องเรียนที่สอน- ช่วยงานต่างๆที่ได้รับมอบหมายสนใจติดต่อได้ที่ไลน์Line : Wabimeen 

อัพเดท" งานประกวดปั้นดิน"

เด็กๆกำลังปั้นสำหรับงานแข่งขันประกวดปั้นดินครั้งที่ 1 อย่างเต็มที่เราสนับสนุนให้พื้นที่เด็กๆได้แสดงความสามารถ และแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์นอกจากจะได้ทักษะ และกระบวนการการเรียนแล้ว ยังสร้างความมั่นใจ ความภาคภูมิใจในผลงานของตนเองได้อีกด้วย - ได้คิดผลงานของเค้าเอง โดยประยุกต์กับสิ่งที่เด็กๆสนใจให้้เขัากับหัวข้อของการประกวด แล้วมาพบกับผลงานเด็กๆ เร็วๆนี้ กันนะคะ

เปิดแล้วรับสมัครเด็กปั้น 2.5 ขวบ

เปิดรับสมัครคอร์สปั้นดินรอบเด็กเล็ก 2.5 ขวบเป็นการเรียนการสอนที่ให้เด็กได้ฝึกกล้ามเนื้อมือ จากการยืด ปั้น คลึง กด และหยิบจับ การใช้วัสดุอื่นๆเพื่อสร้างสรรค์ผลงาน นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้เรื่องสี รูปทรง การเรียนรู้จากสิ่งใกล้ตัว ในการปั้น รวมถึงการเลียนแบบจากภาพที่เห็น ช่วยฝึกการสังเกต การจดจำเปิดสอนกลุ่มเล็ก ไม่เกิน 3 คน คุณครูสามารถดูแลเด็กๆได้ทั่วถึงเรียนครึ่งชั่วโมงได้ผลงานกลับทุกครั้งเรียนสนุก เป็นกันเองกับเด็กๆ จากราคาคอร์ส   2,500  บาท / 10 ครั้ง  ครั้งละ ครึ่งชั่วโมง.เหลือ 2,250 บาท !!!!! ถึง 29 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น !!!!!สามารถมาลองเทสฟรีได้เปิดสอนเมื่อครบ 2-3 คนเท่านั้น  รับจำกัดสามารถลงทะเบียนจองไว้ที่คุณครูก่อนได้ ทักมาสอบถามเพิ่มเติม : 0969426632 ครูฝัน

ร่วมงานแสดงปีใหม่ 2563

สถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2 บางนา ได้ร่วมงานแสดงปีใหม่ 2563​ ณ 2 Candles​ร่วมรำอวยพรเปิดงานในชุด ระบำกฤษดา​อภินิหาร​  ชุดไกรลาส​ส​ำ​เริง​ และชุด ฟ้อนขันดอก#นึกถึงรำไทยนึกถึงครูเปิ้ลสถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทย#เปิดรับสมัครเรียนรำไทยรับตั้งแต่เด็ก 3 ขวบครึ่งขึ้นไป🎁รับเช่าชุดแต่งหน้าทำผม  🎁รับจัดการแสดงรำไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศ🎁เปิดสอนรำไทยติวสอบ คร์อสกลุ่มและเดี่ยว🎁รับเช่าชุดไทยแต่งหน้าทำผม 0651326666​  ครูเปิ้ล​

เปิดรับสมัครรำไทยแล้ว

เปิดรับสมัครแล้ว ด่วนด่วน ปิดเทอมนี้ส่งเสริมให้ลูกหลานฝึกสมาธิ  ห่างไกลมือถือกันเถอะ   ของสถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยการันตี มีเวทีให้เด็กๆได้แสดงมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ ผลิตเด็กสอบด้วยความสามารถพิเศษ​รำไทย เข้าสู่ สถาบันที่ต้องการทางสถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทย  สาขา พระราม2   สาขา บางนาเปิดรับสมัคร เด็กๆที่สนใจเรียนรำไทยเปิดรับสมัครตั้งแต่อายุ 3ขวบครึ่งขึ้นไปและผู้ใหญ่สอนคร์อสกลุ่มสอนคร์อสเดี่ยวสอนรำไทยเพื่ิอไปใช้สอบสอนกลุ่มพนักงานเพื่อเอาไป     ใช้โชวร์งานต่างๆรับสอนนอกสถานที่สอนเพื่อประกวดรับจัดการแสดงรำไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศ รับเช่าชุดไทย แต่งหน้า ทำผม โดยครูผู้เชี่ยวชาญ​ด้านนาฏศิลป์​ไทย​โดยตรงและมี ประสบการณ์​สอน สาขาพระราม2 อยู่ที่พระราม2    51ซอยวัดเลา สาขาบางนา อยู่ที่โครงการไอฟิวบางนาเปิดรับสมัครวิชารำไทย ปั้นดิน วาดภาพ โขน    เต้น      เทควันโด​‍ สาขาบางนามีเฉพาะรำไทยสนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย