มารู้จักรำไทยกันค่ะ

มารู้จักรำไทย กันค่ะเด็กๆ#รำไทย หรือ นาฏศิลป์ไทย เป็นศิลปะการแสดงประกอบดนตรีของไทย แบ่งเป็นการแสดงชั้นสูง คือโขน ละคร และการแสดงพื้นเมือง คือ ระบำ รำ ฟ้อนซึ่งแต่ละท้องถิ่นจะมีชื่อเรียกและมีลีลาท่าการแสดงที่แตกต่างกันไป โดยท่ารำต่างๆ ได้รับอิทธิพลมาจากภาพจำหลักของศิลปะในสมัยต่างๆ มาตั้งแต่ครั้งโบราณ วิถีชีวิต หรือการประกอบอาชีพ ของแต่ละท้องถิ่น รวมทั้งความเชื่อ ศาสนา ภาษา นิสัยใจคอของผู้คน ชีวิตความเป็นอยู่ของแต่ละภาค ซึ่งมีความอ่อนช้อยงดงามเป็นเอกลักษณ์  ซึ่งผู้เรียนจะได้เรียนรู้ศิลปะการใช้ท่าทางต่างๆ ตามแบบฉบับของศิลปะไทย ทั้งแบบดั้งเดิม ตั้งแต่พื้นฐานการรำเบื้องต้น การใช้แขน ขา ตัว การฝึกท่ารำแม่บทไปจนถึงนาฏศิลป์ชั้นสูง และการรำแบบไทยประยุกต์ ​

โรงเรียนสอนรำแถวพระราม2

 โรงเรียนสอนรำไทยยอดเยี่ยมแถวพระราม2 -เรียนเป็นกลุ่ม เด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบครึ่งขึ้นไปถึงเด็กโต ฝึกเรียนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง  เพื่อเสริมสร้างบุคคลิก ทักษะ ทำให้มีสมาธิดีขึ้นมีความสามารถพิเศษ กล้าแสดงออก นำไปใช้ประกอบในการสอบคัดเลือกหรือประกวด และแสดงในงานต่างๆ- เรียนเป็นกลุ่ม ผู้ใหญ่ที่ชอบรำไทย เป็นการออกกำลังกาย เสริมสร้างบุคคลิก เรียนตั้งแต่เพลงง่ายจนสามารถรำออกงานได้ นำไปใช้ประกอบการงานได้- เรียนเดี่ยวเฉพาะกิจ สำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ที่ต้องการรำคนเดียว ใช้ในการสอบคัดเลือก ประกวด รำออกงานต่างๆ หรือไปต่างประเทศ-เรียนแล้วได้ผลลัพท์​จริง นำไป​

งานหนึ่งคนให้..ร้อยคนรับ

วันที่ 19 กันยายนนี้พบกับการแสดงของเด็กๆบ้านนาฏศิลป์ไทย ทั้งสาขาพระราม2 และ สาขา บางนา🎉ในงานหนึ่งคนให้ ร้อยคนรับณ เดอะมอลล์​งาม​วงศ์วาน​ 🎉ตั้งแต่เวลา 15.00-16.00น♥️เรียนแล้วมีสมาธิ ความกล้าแสดงออก  บุคลิกภาพ  มีความสามารถ​ติดตัว ใช้สอบได้จริง#มีเวทีให้ลงสนามจริงทางสถาบัน​บ้านนาฏศิลป์ไทย(สาขาพระราม 2,  สาขาบางนา #เปิดรับสมัครนักเรียนที่สนใจตั้งแต่ 3ขวบครึ่งขึ้นไป#โดยเปิดทดลองเรียนฟรี #ลงคร์อสเรียน 3 คร์อส ลด 10%จำนวนจำกัด🎉เรียนแล้วได้ผลลัพท์จริง #ได้ลงสนามจริงมีเวทีจริง📍💥จากครูผู้มีประสบการณ์และความสามารถโดยตรง #สิ่งที่นักเรียนจะได้รับจากการเรียน✔ บุคลิกภาพที่ดี ✔ ฝึกความอดทน การอคอย ✔ ใช้เป็นความสามารถพิเศษในการสอบ✔ ฝึกสมาธิ ✔ ฝึกความกล้าแสดงออก✔ สืบสานความเป็นไทย สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

สอนรำชาวต่างชาติ

สถาบันบ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​ บางนาเปิดรับสอนรำไทยทางช่องทาง ออนไลน์​ และนอกสถานที่​  และสอนในสถาบัน# สอนทั้งคนไทย เรียนเดี่ยว เรียน​กลุ่ม#​ สอนชาวต่างประเทศ​ เรียนเดี่ยว และเรียนกลุ่มราคาเป็นกันเอง​ โดย ครูผู้มีประสบการณ์​การสอนโดยตรง สถาบันมี 2 สาขา #สาขาพระราม2# สาขาบางนาสนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

เปิดสอนศิลปะสาขาบางนา

มาแล้วนะคะสำหรับใครที่สนใจวิชาศิลปะ ทั้งปั้นดิน วาดภาพ สาขาบางนา เปิดใหม่ มาใช้เวลาให้เกิดประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ ผลักดันความชอบของลูกน้อย เสริมสร้างพัฒนาการและให้เวลาเรียนนี้ลูกได้ผ่อนคลาย สมัครวันนี้ ลด 5% พิเศษ แถมดินปั้น 1 ชุด โปรนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น 

รับจัดงานแสดงนาฏศิลป์​ไทย​

#รับจัดงานแสดงนาฏศิลป์​ไทย​ รำไทย ในงานแสดงต่างๆงานหน้าไฟ  งานเลี้ยง งานแต่งงานงานแก้บนราคาเป็นกันเองรับทั้งในประเทศ​และต่างประเทศ#​ภาพนี้เป็นการแสดงแลกเปลี่ยน​วัฒนธรรม​ที่เกาหลี 😊 #สาขาพระราม2สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย