ศิลปะวิชาปั้นดินและวาดภาพ

เปิดสอนวิชาปั้นดิน วาดภาพ สำหรับเด็กๆที่สนใจในศิลปะ รักการวาด ชอบการปั้น  ให้เด็กๆได้ฝึกพัฒนาสกิลการวาดและการปั้นที่สามารถนำไปต่อยอดได้วิชาปั้นรับตั้งแต่อายุ 2ขวบครึ่ง ขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่เราก็มีสอนวิชาวาด รับตั้งแต่ 4 ขวบ ขึ้นไปเราสอนตั้งแต่ยังไม่มีพื้นฐานจนถึงมีพื้นฐานแล้วการปั้นเราเน้นให้เด็กๆได้แสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์เมื่อผ่านคอร์สพื้นฐานไปแล้วเด็กๆจะสามารถเลือกในสิ่งที่เค้าอยากทำได้ หรือจินตนาการได้ และในทุกๆปีจะมีการประกวดแข่งขันปั้นดินให้เด็กๆได้แสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ในการปั้น การวาดเราเน้นให้เด็กวาดในสิ่งที่เค้าชอบบวกกับคุณครูจะดูความเหมาะสมในวัยและพื้นฐานของเด็กๆคนนั้นๆ หลังจากเรียนวาดพื้นฐานจบในเด็กเล็ก 4-6 ขวบเราไม่เน้นสกิลทักษะการวาดนัก เราจะเน้นไปทางให้เด็กๆได้สนุกกับการวาดหรือการใช้สื่อผสมเข้ามาช่วยให้น้องๆไม่เบื่อและเมื่อยเมื่อลงสี​

เปิดสอนออนไลน์

📣เปิดแล้วนะค่ะ คร์อสสอนออนไลน์#เรียนเดี่ยว   #เรียนกลุ่ม  #ทั้งเด็ก #ทั้งผู้ใหญ่​#การเรียนรำไทยสามารถนำไปใช้ได้จริง ใช้สอบเรียนต่อ#ฝึกสมาธิเด็กๆ  #ความอดทน  #ความกล้า#มีความ​สามารถ​ติดตัว​  #ลองให้สุดทำทุกอย่างให้เต็มที่ปลายทางเป้าหมายได้แน่นอนค่ะสนใจติดต่อโทรปรึกษา​ครูเปิ้ล โทร 065-1326666​ ​

โบราณคดี​ชุดศรีวิชัย​

 #โบราณคดี​ชุดศรีวิชัย#เปิดรับสมัครวิชารำไทย  ตั้งแต่3​ขวบ​ครึ่ง​ขึ้นไป​♥️เด็กโตหรือผู้ใหญ่ ก็เปิดรับสมัครนะค่ะ🎉มีความ​สามารถ​ติดตัว ฝึกความมั่นใจความกล้า  บุคลิกภาพ​ สามารถนำไปใช้สอบได้ เปิดรับสมัคร♥️เรียนรำไทย  ♥️ปั้นดิน ♥️วาดภาพ​♥️เทควันโด​ สนใจเรียนติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

งานแสดงฟ.ฟัน

🎁อาทิตย์​ที่ 22 พย 2563เด็กๆ มีแสดงงาน ฟฟัน มหิดลที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เด็กๆทำอย่างสวยงามทุกประสบการณ์​คือคุณค่า​ของเด็กๆ🏆 เปิดรับสมัครเด็กๆที่ต้องการมีความสามารถพิเศษ​ติดตัว นำไปใช้ได้จริงการแสดงรำไทยของลูกศิษย์​บ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา​#เรียนรำไทย #เรียนรำไทย#ปั้นดิน   #เทควันโด​ #วาดภาพ♥️ที่บ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2♥️ที่บ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​บางนา  มีรำไทยกำลังเปิดปั้นดิน และ วาดตอนนี้เปิดรอบสอนรำไทยเด็กวัย 3ขวบครึ่งขึ้นไป  เรียนรำไทยเดี่ยว  เรียนรำไทยกลุ่มเรียนรำไทยสนุกแน่นอนค่ะ♥️คุณครู​สอนรำไทยใจดี♥️มีเวทีแสดงจริง♥️สามารถนำรำไทยที่เรียนไปใช้ได้จริงประสบการณ์​มากกว่า 15 ปีในการอยู่กับเด็กและสร้างผลลัพธ์​มากมายสู่สังคมมีทั้งสาขาบางนา และสาขาพระราม2 #รับจำนวนจำกัดต่อรอบ#ไม่รู้ว่าลูกชอบหรือไม่ชอบนาฏศิลป์​ไทย ​สามารถเข้ามา#ทดลองเรียนรำไทยฟรี #ทดลองเรียนรำไทยฟรี# ทดลองเรียนรำไทยก่อนตัดสินใจค่ะ 🎉🎉🎉สืบสานความเป็นไทยตั้งแต่เด็กๆ คือเสน่ห์​ของเด็กไทย#เรียนรำไทยแล้วทางสถาบันบ้านนาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา​มีเวทีให้เด็กๆได้แสดงจริง รับ ประสบการณ์​ตรง กล้าจริง.ทำจริง เก็บพร์อด ไว้ใช้จริง สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​  ​

งานรำไทยอวยพร      เปิดร้าน 

รำไทยหน้าไฟ​  วัดเทพสิริน   ในเพลง ระบำย่องหงิด  เป็นเทวดา นางฟ้า รำอวยพรเพื่อให้ขึ้น สู้สรวงสวรรค์​ ทางสถาบัน​บ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา#รับจัดการแสดงรำไทย ดนตรีไทย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยนักแสดง​มืออาชีพ งานรำไทยอวยพร เปิดร้าน งานรำไทยแก้บน  #รับเช่าชุดไทย แต่งหน้า ทำผม #เปิดรับสมัครเด็กๆและผู้ใหญ่เรียนรำไทย#คลาสกลุ่มรับจำนวนจำกัด#คลาสเดี่ยวสอนใช้สอบและที่ต้องการ   สนใจเรียนรำไทยติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​ ​

ครูเปิ้ลรับโล่งานฟ.ฟัน

อีกหนึ่งความภูมิใจของครูเปิ้ลได้สร้างสรรค์​ผลงานรำไทยให้เด็กๆถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามนี้คือ รางวัลของครู 🎉🏆งาน ฟ.ฟันเพื่อฟันที่คุณรัก  มหิดลสนใจเรียนติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​ ​

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย