เด็กๆซ้อมรำใหญ่กัน

วันนี้ที่2 เมษายน 2554 เด็กๆซ้อมใหญ่♥️📣🏆 สถาบันบ้านนาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา​ ร่วมการแสดงเปิดงานหน้าพระที่นั่งพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาทิตยาทรกิติคุณงาน มหกรรมดนตรีเมโลเดียนอนุบาลน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร-มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร   🎯ในวันที่  4 เมษายน 2564  ณ  แฟชั่นไอแลนด์2 เมษายน 2564 ได้มีการซ้อมใหญ่ ก่อนร่วมแสดงจริงในวันที่4 เมษายน นี้  เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค่ะ#​เปิดรับสมัครเรียนรำไทย#รำเดี่ยว #รำกลุ่ม#ใช้ในการสอบ #มีความสามารถ​พิเศษ​ติดตัว#​ฝึกสมาธิ​ #ความกล้า​บุคลิกภาพ​♥️สาขาพระราม2♥️สาขาบางนา##มีเวทีให้เด็กๆได้ลงสนามจริง สนใจเรียนรำไทยติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​ 

แสดงความยินดีกับน้องข้าวปั้น

ครูยินดี​กับน้องข้าวปั้น🎉🎉ด.ญ. กัณฐมณี  วิศวโยธานันท์(ลูกศิษย์​บ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา) ที่ใช้ความสามารถ​พิเศษ​รำไทยในการสอบที่ โรงเรียน สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรต ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษา​ปีที่4 ปีการศึกษา​ 2564 #​หนู​คู่ควรที่จะได้ผลลัพท์​ชิ้นนี้🎉 น้องข้าวปั้นเรียนกับการสถาบันมาหลายปี น้องเรียนและพัฒ​นา​ตัวเองอย่างต่อเนื่อง ร่วมกิจกรรม​กับทางสถาบัน​อย่างต่อเนื่อง และได้เก็บพร์อดผลงาน ฝีมือการรำเป็นเด็กที่รำสวยและเรียนรำไทยอย่างต่อเนื่อง​ ครูภูมิใจ​และดีใจที่สุดที่หนูทำสิ่งนี้ได้ ขอให้หนูประสบ​ความ​สำเร็จ​อย่างที่หนูต้องการนะลูก #​ภูมิใจ​และรักในงานนี้ สถาบัน​สอนรำไทย#บ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา​

เปิดรับสมัครเรียนศิลปะ

เปิดรับสมัครเด็กปั้นดิน และวาดภาพ เรียนศิลปะที่สถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม 2 เรามีหลากหลายคอร์สเรียนให้เลือกปั้นมากมาย แม้แต่วิชาการวาดภาพ เราก็มีสอนตั้งแต่พื้นฐานการวาดรูปจนถึงการระบายสี หากใครที่สนใจกำลังมองหาที่เรียน ใกล้ๆกับพระราม2 ทักมาได้เลยค่ะ

เปิดรับสมัครเด็กรำไทย

นึกถึงรำไทยนึกถึงบ้าน​นาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา​  ได้รับประสบการณ์​ตรง​มีเวทีให้เด็กแสดง #ติวสอบเรียนต่อ โดยใช้รำไทย ในการสอบ #สาขาพระราม2  #สาขาบางนา#เรียนรำไทยแล้วสนุก ฝึกสมาธิ ฝึกความกล้า  มาเรียนกับเราสิค่ะเพื่อนๆเรียนแล้วได้ลงสนามจริง ได้ผลลัพท์​จริง นำไปใช้ได้จริง♥️♥️สนใจเรียนรำไทย มีความสามารถ​พิเศษ​ติดตัว#ทดลองเรียนรำไทยเสาร์​อาทิตย์​ค่ะ สนใจเรียนติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​ ​

​หกรรมดนตรีเมโลเดียนอนุบาล

🏆 แสดงหน้าพระที่นั่งพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาทิตยาทรกิติคุณงาน มหกรรมดนตรีเมโลเดียนอนุบาลน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  🎯ในวันที่  4 เมษายน 2564  ณ  แฟชั่นไอแลนด์​

ประกวดปั้นดิน

     มาแล้วจ้า... การประกวดปั้นดินครั้งที่ 2ออกแบบตัวการ์ตูน ในหัวข้อ "คาเรกเตอร์สัตว์ในฝัน"  รายละเอียดเด็กๆต้องมีอายุ 7 ปี- 9 ปีปั้นดิน 3 มิติพร้อมตู้ครอบ ขนาด 25*20*15 เพียงแค่เด็กๆลงคอร์สเรียนปั้นประกวด 1 คอร์ส มีทั้งหมด 10 ชม. และส่งผลงานเข้าประกวดสำหรับเด็กๆที่ไม่ได้เรียนกับครูที่สถาบัน แต่อยากส่งผลงานร่วมด้วย สามารถทักมาขอรายละเอียดเพิ่มเติมและครูจะส่งใบสมัครให้นะคะขนาดผลงาน สูงไม่เกิน 20 cm. กว้างไม่เกิน 15 Cm.รับลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ -​ 7 มีนาคม 64ปิดรับผลงาน 30 พ.ค 64ส่งผลงานได้ที่สถานที่เรียนปั้นนั้นๆ หนองแขม พระราม2 หรือไปรษณีย์​ เด็กๆที่เข้าร่วมได้รับเกียรติบัตรทุกคน ใครสนใจลงเรียนทักได้เลยนะคะ​

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย