บรรยากาศเรียนรำวันนี้

🏅บรรยากาศ​ในการเรียนรำไทยที่สาขาบางนา  สาขาพระราม2เรียนรำไทยได้ผลลัพท์​นำเอาไปใช้ได้จริงคุณครู​ใจดี เรียนสนุก มีเวทีให้เด็กๆ แสดงจริงฝึกบุคลิกภาพ​ให้ดีขึ้น ฝึกสมาธิ ความกล้า #เรียนเดี่ยว #เรียนกลุ่ม#สาขาพระราม2 #สาขาบางนา สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

แจ้งการดูแลความสะอาด

ทางสถาบัน​บ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนารับเด็กๆเรียนรำไทยตั้งแต่3ขวบครึ่ง มาเรียนรำไทยได้แล้วค่ะ ทางสถาบันดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี และ แต่ละกลุ่มจะถูกกำหนดให้เว้นระยะห่างรับจำนวนจำกัด🏅นักเรียนสนใจเรียนรำไทยสามารถเข้ามาทด​ลองเ​รี​ยนฟรีได้​เสาร์​อาทิตย์ช่วง 9.00 น-16.00น🏅สาขาพระราม​2​  สาขาบางนา สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

สอนรำไทยผู้ใหญ่

เปิดคร์อส สอนรำไทยผู้ใหญ่เรียนรำไทยเดี่ยว  สามารถเลือกเพลงรำไทยได้ด้วยตัวเองผู้เรียนรำไทย สามารถเอาวิชารำไทยไปใช้ได้จริง ในงานต่างๆ เช่น งานแก้บน งานเลี้ยง งานหน้าไฟ งานเกษียนอายุ งานไหว้ครู  ราคาไม่แพงสามารถนำรำไทยไปใช้ได้จริง  #​ทดลองเรียน​ฟรี​ สาขาพระราม​2​  สาขาบางนา สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

คอร์สเพ้นท์ของใช้

คอร์สเพ้นท์ของใช้​ 🎨คอร์สนี้สอนอะไร​ได้อะไร... ไม่ใช่เพียงแต่เพ้นท์เพื่อความสวยงาม.. ✔️สามารถนำไปใช้งานได้และเป็นของตกแต่งบ้าน✔️เกิดความภาคภูมิใจ✔️เสริมสร้างสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ที่เด็กๆต้องออกแบบและคิดลวดลายด้วยตัวเอง✔️เด็กๆได้ประยุกต์ศิลปะใช้กับสิ่งของ​ เพื่อสร้างสรรค์ใหม่ให้เกิดคุณค่า​มากยิ่งขึ้น ❗️เด็กๆที่สนใจควรมีพื้นฐานการวาดมาก่อนนะคะ❗️​

บ้านนาฏศิลป์ไทยเปิดสอน

บ้านนาฏศิลป์ไทย(สาขาพระราม 2,  สาขาบางนา)#เปิดสอน 💃รำไทย📍ปั้นดิน 📝วาดภาพ 📍เทควันโด #ทดลองเรียนฟรีเรียนแล้วได้ผลลัพท์จริง #ได้ลงสนามจริง มีเวทีจริงและ รับจัดงานแสดงทั้งในประเทศ และต่างประเทศ📍เช่าชุดไทย แต่งหน้า ทำผม💥จากครูผู้มีประสบการณ์และความสามารถโดยตรง #สิ่งที่นักเรียนจะได้รับจากการเรียน✔️ บุคลิกภาพที่ดี ✔️ ฝึกความอดทน การอคอย ✔️ ใช้เป็นความสามารถพิเศษในการสอบ✔️ ฝึกสมาธิ ✔️ ฝึกความกล้าแสดงออก✔️ สืบสานความเป็นไทย  สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​​

​แจ้งการเปิดเรียน

ทางสถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม 2 และ บางนาตอนนี้ ได้เปิดการเรียนการสอนตามนโยบายของทางรัฐบาลอย่างเป็นปกติแล้ว ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน และอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563มีการเรียนการสอนตามปกติแล้วนะคะทางสถาบันจัดเตรียมพื้นที่การสอน และดูแลควบคุมการทำความสะอาดพร้อมสำหรับการเรียน  ไว้พบกันค่ะเด็กๆ ครูเปิ้ล  ครูปุ้ม ​

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย