การเรียนรำทำพร์อด

#เรียนรำไทยพร์อดผลงานสำคัญกับเด็กๆในอนาคตมากนะค่ะ#​เด็กเรียนเก่งมีมากมาย หาจุดความสามารถ​พิเศษให้ลูกเพื่ออนาคตค่ะเรียนแล้วได้ลงสนามจริง ได้ผลลัพท์​จริง นำไปใช้ได้จริง♥️♥️สนใจเรียนรำไทย มีความสามารถ​พิเศษ​ติดตัว#ทดลองเรียนรำไทยเสาร์​อาทิตย์​ค่ะ สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​https://line.me/ti/p/wDCucle6gTwww.natasinthai.com​

น้องจีนเรียนรำ

เห็นน้องจีนรำไทย แล้วชื่นใจจังลูกหนูพัฒนา​การด้านรำไทยชัดมากเรียนรำไทยต่อเนื่อง♥️รำได้ กับ รำสวยงามแตกต่างกันค่ะน้องจีนเริ่มรำไทยสวยขึ้นเยอะเลย🎉♥️มีวิชารำไทยติดตัวนำไปใช้ได้จริง สอบใช้ความสามารถพิเศษรำไทย​

บรรยากาศเรียนรำ

#​บรรยากาศ​เด็กเรียนรำไทยค่ะ เรียนแล้วได้ลงสนามจริง ได้ผลลัพท์​จริง นำไปใช้ได้จริง♥️♥️สนใจเรียนรำไทย มีความสามารถ​พิเศษ​ติดตัว#ทดลองเรียนรำไทยเสาร์​อาทิตย์​ค่ะ สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​https://line.me/ti/p/wDCucle6gTwww.natasinthai.com​

เปิดรับสมัครรำสอบ

#ใกล้สอบแล้วค่ะเด็กๆที่ต้องการใช้รำไทยสอบวางแผนกันให้ดีๆนะค่ะ#เปิดรับสมัครติวสอบค่ะเรียนแล้วได้ลงสนามจริง ได้ผลลัพท์​จริง นำไปใช้ได้จริง♥️♥️สนใจเรียนรำไทย มีความสามารถ​พิเศษ​ติดตัว#ทดลองเรียนรำไทยเสาร์​อาทิตย์​ค่ะ สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​https://line.me/ti/p/wDCucle6gTwww.natasinthai.com​

ประกาศ 6,7 มกรานี้สถาบันเปิดเรียน

🎉         6,7 กุมภาพันธ์​ นี้ สถาบันเปิดการเรียนการสอนตามปกติค่ะ#สนใจเข้ามาทดลองเรียนฟรีได้ค่ะ#แต่ละกลุ่มรับจำนวนจำกัดเว้นระยะห่าง#ดูแลเรื่องความสะอาดบ้านนาฏศิลป์​ไทย​พระราม​2​บางนา​สนใจเรียนรำไทย นึกถึง​เรานะค่ะสนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​https://line.me/ti/p/wDCucle6gTwww.natasinthai.com​

ศิลปะวิชาปั้นดินและวาดภาพ

เปิดสอนวิชาปั้นดิน วาดภาพ สำหรับเด็กๆที่สนใจในศิลปะ รักการวาด ชอบการปั้น  ให้เด็กๆได้ฝึกพัฒนาสกิลการวาดและการปั้นที่สามารถนำไปต่อยอดได้วิชาปั้นรับตั้งแต่อายุ 2ขวบครึ่ง ขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่เราก็มีสอนวิชาวาด รับตั้งแต่ 4 ขวบ ขึ้นไปเราสอนตั้งแต่ยังไม่มีพื้นฐานจนถึงมีพื้นฐานแล้วการปั้นเราเน้นให้เด็กๆได้แสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์เมื่อผ่านคอร์สพื้นฐานไปแล้วเด็กๆจะสามารถเลือกในสิ่งที่เค้าอยากทำได้ หรือจินตนาการได้ และในทุกๆปีจะมีการประกวดแข่งขันปั้นดินให้เด็กๆได้แสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ในการปั้น การวาดเราเน้นให้เด็กวาดในสิ่งที่เค้าชอบบวกกับคุณครูจะดูความเหมาะสมในวัยและพื้นฐานของเด็กๆคนนั้นๆ หลังจากเรียนวาดพื้นฐานจบในเด็กเล็ก 4-6 ขวบเราไม่เน้นสกิลทักษะการวาดนัก เราจะเน้นไปทางให้เด็กๆได้สนุกกับการวาดหรือการใช้สื่อผสมเข้ามาช่วยให้น้องๆไม่เบื่อและเมื่อยเมื่อลงสี​

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2020 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย