มาเรียนรำไทยกับหนูสิค่ะ

 มาสืบสานความเป็นไทยกันค่ะ  สมัยนี้เด็กเรียนกันเก่งทั้งนั้นจะดีกว่ามั้ย ที่ลูกๆของเรามีความสามารถพิเศษติดตัวใช้รำไทยในการสอบ #มีพร์อด #มีผลงาน ติดตัว (%) ย่อมได้มากกว่าเรียนเก่งแต่ไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย🎉รำไทยยังช่วยในการฝึกสมาธิ สืบสานความเป็นไทยกันค่ะ฿.เปิดรับสมัครเด็กๆสนใจรำไทยตั้งแต่3ขวบครึ่ง ขึ้นไป฿ เปิดรับสมัครผู้ใหญ่ที่ชอบและ ต้องการเรียนเพื่อนำไปใช้การประกวด งานแสดงปีใหม่ งานลอยกระทง งานเลี้ยงต่างๆ งานแก้บน งานหน้าไฟ฿ รับจัดการแสดงรำไทย ในงานต่างๆ รำเปิดงาน รำอวยพร รำงานลอยกระทง รำงานปีใหม่ งานแก้บน งานแต่งงาน งานบวช งานหน้าไฟ และอื่นๆโดยผู้แสดงมืออาชีพ🏅 ทดลองเรียนฟรีเสาร์หรือ อาทิตย์      📌สถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนา🏆 สาขาพระราม2 อยู่ พระราม2 51 วัดเลา🏆 สาขาบางนา.โครงการไอฟิวบางนา.  ฝึกท่ารำที่สวยงาม  ถูกต้อง   ตามหลักนาฏศิลป์ไทย  มีเวทีเพื่อฝึกฝนสำหรับเด็กๆทุกคน กล้าแสดงออกจริง 🧡ฝึกสมาธิ   มารยาท  แบบเด็กไทย💙เชื่อมโยงความรักระหว่างครูและลูกศิษย์ คุณครูใจดีและเต็มที่กับงานที่สอน ใส่ใจทุกรายละเอียด🏳️‍🌈 มีใบประกาศนียบัตร​ให้เก็บเป็นผลงาน 💛ความสามารถพิเศษติดตัว  นำไปใช้ได้จริงๆในการสอบเรียนต่อหรือเวลาไปเรียนต่อในต่างประเทศ​     สอนรำไทย    ปั้นดิน  วาดภาพ   เท​ควันโด​ 🏳️‍🌈มีเวทีให้เด็กๆได้ลงสนามจริงได้รับประสบการณ์​ตรง☎️สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​Link linehttps://line.me/ti/p/wDCucle6gTwww.natasinthai.com 

สถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม/บางนา เปิดรับสมัครนักเรียน

  สมัยนี้เด็กเรียนเก่งกันเยอะ การแข่งขันกันสูง จะดีกว่ามั้ยที่ลูกๆของเรามีความสามารถพิเศษติดตัว ใช้รำไทยในการสอบ #มีพร์อด #มีผลงาน ติดตัว (%) ย่อมได้มากกว่าเรียนเก่งแต่ไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย🎁.เปิดรับสมัครเด็กๆตั้งแต่3ขวบครึ่ง ขึ้นไป  🎁 เปิดรับสมัครผู้ใหญ่ที่ชอบและ ต้องการเรียนเพื่อนำไปใช้ ทดลองเรียนฟรีเสาร์หรือ อาทิตย์📌สถาบันบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนา🏆 สาขาพระราม2 อยู่ พระราม2 51 วัดเลา🏆 สาขาบางนา.โครงการไอฟิวบางนา. 🏳️‍🌈  ฝึกท่ารำที่สวยงาม  ถูกต้อง   ตามหลักนาฏศิลป์ไทย🏳️‍🌈มีเวทีเพื่อฝึกฝนสำหรับเด็กๆทุกคน กล้าแสดงออกจริง ฝึกสมาธิ   มารยาท  แบบเด็กไทยเชื่อมโยงความรักระหว่างครูและลูกศิษย์ คุณครูใจดีและเต็มที่กับงานที่สอน ใส่ใจทุกรายละเอียด🏳️‍🌈 มีใบประกาศนียบัตร​ให้เก็บเป็นผลงาน ความสามารถพิเศษติดตัว  นำไปใช้ได้จริงๆในการสอบเรียนต่อหรือเวลาไปเรียนต่อในต่างประเทศ​.🏅สอนรำไทย  🏅ปั้นดิน 🏅โขน🏅วาดภาพ 🏅เท​ควันโด​ มีเวทีให้เด็กๆได้ลงสนามจริงได้รับประสบการณ์​ตรง☎️สนใจติดต่อครูเปิ้ล โทร 065-1326666​Link linehttps://line.me/ti/p/wDCucle6gTwww.natasinthai.com 

เด็กแสดงรำไทย ศูนย์การค้า The Explace Mall กาญจนาภิเษก

 🏅 การแสดงของเด็กๆวันที่6ตุลาคม 2556แสดง  สถานที่ : ศูนย์การค้า The Explace Mall กาญจนาภิเษกขอบคุณ พื้นที่แสดงมากๆนะค่ะขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่สนับสนุนลูกๆให้เรียนรำไทยที่บ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนาเด็กแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ มีเวทีให้เด็กๆได้แสดงมากมาย เด็กๆได้ลงสนาม​จริง​แสดงเพลงบุษบาเสี่ยงเทียน 1.ด.ญ. ทิพย์ธารา. แสงสว่าง  น้องบีบี 2.ด.ญ. ปัณณภัสร์  เสถียรโชค.  น้องพั้นช์.และ เพลงธิดาฟ้าหยาด 1.ด.ญ. สองคคนางค์   สนทนา  น้องสอง 2.ด.ญ. บุญยวีร์    ปุ้ยพันธวงศ์   น้องปาล์ม ทุกประสบการณ์​คือคุณค่าของเด็กๆ 🏅เปิดรับสมัครเด็กๆสนใจเรียนรำไทย รับตั้งแต่3ขวบครึ่งขึ้นไป☎️065-132-6666​ครู​เปิ้ลwww.natasinthai.com​ 

งานแสดงรำไทยของนักเรียน ตลาดน้ำตำนาน อร่อย

 เด็กๆที่เรียนรำไทยที่บ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนา มาแสดงรำไทย ในการตลาดน้ำ ตำนานอร่อย ณ เมืองทองธานี ในการแสดงชุด🏅รำสี่ภาค  🏅ฉุยฉายวันทอง.🏅บายศรี​สู่ขวัญ 🏅นครเชียงใหม่เด็กๆเก่งมากๆค่ะ มีหลายๆคนเป็นเวทีแรกของหนูๆ แสดงออกมาได้ดีมากๆค่ะทุกประสบการณ์​จะทำให้หนูๆค่อยๆเก่งขึ้น  ฝึกบุคลิกภาพ​และที่สำคัญเด็กๆสามารถ​เก็บพร์อดความสามารถ​พิเศษ​ไว้สอบเรียนต่อได้มาเรียนรำไทยกับเราสิค่ะครูเปิ้ล 065-1326666​www.natasinthai.com

รับจัดการแสดงเทศกาลลอยกระทง เทศกาลปีใหม่และงานเลี้ยงต่างๆ

 ใกล้สิ้นปีแล้ว ทางบ้านนาฏศิลป์ไทย มีการแสดงรำไทยสวยๆมากให้กับลูกค้า มีทั้งรำไทยมาตรฐาน​ รำไทยประยุกต์​ มากมาย ช่วงเทศกาลลอยกระทง​ปีนี้ ทางบ้านนาฏศิลป์ไทย มีรำไทยเปิดงาน รำอวยพร​เปิดงานต่างๆเช่น รำกฤษดา​อภินิหาร​ รำอวยพร​อ่อนหวาน รำไตรรัตน์​ ระบำสุโขทัย สี่ภาค กลองยาว ระบำศรีวิชัย เซิ้งต่างๆหรือการแสดงต่างๆมากมาย ลูกค้าชอบการแสดงชุดไหนทางเราสามารถจัดให้ลูกค้าได้ หรือ เทศกาลฉลองปีใหม่ งานเลี้ยงต่างๆ เรามีทั้งรำไทย รำอวยพร รับงานแสดงทั้งในประเทศทั้งต่างประเทศ​ นักแสดงมาจากวิทยาลัยนาฏศิลป์​โดยตรง มีประสบการณ์​การแสดง หน้าสวย หุ่นดี รำไทยเป็นมืออาชีพ ชุดเครื่ิองแต่งกายใหม่ ถูกต้องตามาตรฐาน​ และมีการสร้างสรรค์​ชุดแสดง และเครื่องแต่งกายให้เหมาะกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ  สนใจการแสดงสวยๆกับนักแสดงรำไทยมืออาชีพ 065-1326666​ครูเปิ้ล 

มาเรียนรำไทยกับหนูสิค่ะ

เปิดรับสมัครหนูๆเรียนรำไทย ห่างไกลจากมือถือ มาฝึกสมาธิ ฝึกความกล้า มีบุคคลิกภาพที่ดี มีความสามารถพิเศษติดตัว ในการใช้สอบ มีเวทีมากมายให้เด็กๆได้ลงสนามจริง เปิดรับสมัคร 2 สาขา สาขาพระราม 2 ซอยพระราม 2  51  วัดเลา และ สาขาบางนา ไอฟิวส์บางนา สนใจรำไทย ติดต่อครูเปิ้ล 065-132-6666

...
...

BLOG

Tel. 065-1326666

บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย
บ้านนาฏศิลป์ไทย

Copyright © 2019 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.

บ้านนาฏศิลป์ไทย