รับจัดการแสดงโชวร์จีนในงานต่างๆ  คิดการแสดงใหม่ๆให้กับคนที่สนใจ​

รับจัดการแสดงโชวร์จีนในงานต่างๆ  คิดการแสดงใหม่ๆให้กับคนที่สนใจ ครั้งนี้แสดงในเพลง เกาซันชิง ในงาน The  Great  Golden 2018  ที่ PARADISE PARKวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561www.natasinthai.com099-456-6429 ครูเปิ้ล​

รับจัดการแสดงรำจีน ในงานโชว์ต่างๆ  พร้อมสร้างสรรค์งานใหม่

รับจัดการแสดงรำจีน ในงานโชว์ต่างๆ  พร้อมสร้างสรรค์งานใหม่ที่ลูกค้าต้องการ ในครั้งนี้แสดงในงาน The  Great  Golden 2018  ที่ PARADISE PARKวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561www.natasinthai.com099-456-6429 ครูเปิ้ล​

งานแสดง ชุดเจ็ดวันบันเทิง ชุดบุษบาเสี่ยงเทียน ระบำไตรรัตน์ ฟ้อนขันดอก รวมไปถึงการแสดงโขน ที่เวทีสำเพ็ง 2

 11 กพ 61  เด็กๆ เริ่มเรียนรำไทยตั้งแต่อายุ 3 ขวบครึ่ง ขึ้นไป เด็กๆเก่งมากๆ และในการแสดงวันนี้ได้รำในชุดเจ็ดวันบันเทิง ชุดบุษบาเสี่ยงเทียน ระบำไตรรัตน์ ฟ้อนขันดอก รวมไปถึงการแสดงโขน เด็กแสดงเวทีสำเพ็ง 2 ใครจะคิดว่าเด็กตัวเท่านี้ แสดงรำไทยได้สวยงามมาก เห็นแล้วชื่นใจที่สุด การฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง จะได้รับระดับประสบการณ์ตรง เรียนรำไทย เรียนโขน เรียนร้องเพลงที่บ้านนาฏศิลป์ไทยได้รับ ระดับประสบการณ์ตรง​

เด็กๆได้ร่วมแสดงงาน Asmops &Asmo lnternational competition 2017​

เด็กๆได้ร่วมแสดงงาน Asmops &Asmo lnternational competition 2017 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ทำให้บ้านนาฏศิลป์ไทยเข้าสู่สากล มาเรียนรำไทยกันนะคะ มีเวทีมากมายให้เด็กๆได้แสดงจริง ลูกๆได้ฝึก สมาธิ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีความสามารถติดตัวใช้สอบ  และเรายังเป็นอีกคนที่สืบสานวัฒนธรรมไทย

เด็กๆบ้านนาฏศิลป์ไทย ได้ร่วมรำเพลงบุษบาเสี่ยงเทียนในงาน วันเด็ก​

        13 มค 2561  เด็กๆบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนา ได้ร่วมรำเพลงบุษบาเสี่ยงเทียนในงาน วันเด็ก ของกรมประชาสัมพันธ์  เด็กๆที่เรียนได้รับระดับประสบการณ์ตรงใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ฝึกสมาธิ ฝึกความกล้า กับวิชารำไทย มีเวทีมากมายให้เด็กๆได้แสดงจริงขอขอบพระคุณ คุณโฉมฉาย อรุณฉา ที่เปิดโอกาส ดีๆให้กับบ้านนาฏศิลป์ไทยพระราม2/บางนา ได้ร่วมการแสดงนะคะ​

โครงการปันน้ำใจแก่ผู้พิการ​

ปลายปีที่ผ่านมา ทางสถาบันได้ร่วมแบ่งปันความสุข ให้กับคนพิการทุพพลภาพพระประแดง*โครงการปันน้ำใจแก่ผู้พิการ*​

...
...
บ้านนาฏศิลป์ไทย รับจัดงานแสดงนาฏศิลป์

Tel. 099 456 6429

Copyright © 2016 บ้านนาฏศิลป์ไทย All Rights Reserved.